32/2 Thống nhất, P10, Gò Vấp, TPHCM

1900-1851

bom@onehealth.vn

Tiếng Việt -- English

Dịch vụ

Các BRAC Phân tích ® kiểm tra đánh giá nguy cơ của một người phát triển di truyền vú hoặc ung thư buồng trứng dựa vào phát hiện đột biến ở gen BRCA1 và BRCA2 gen.

COLARIS ® thử nghiệm đánh giá rủi ro của một người phát triển bệnh ung thư đại trực tràng di truyền và nguy cơ của một người phụ nữ phát triển tử cung di truyền / ung thư nội mạc tử cung bằng cách phát hiện các đột biến gây bệnh trong MLH1 , MSH2 , MSH6 và PMS2 gen.

Endopredict là một xét nghiệm đa gen cho bệnh nhân ung thư vú. Xét nghiệm này cho phép xác định được nhóm nguy cơ thấp, ước tính trên 95% cơ hội sống mà không di căn ít nhất 10 năm mà chỉ cần sử dụng phác đồ kháng hocmon trong 5 năm.

Prolaris ® là một xét nghiệm chẩn đoán phân tử dùng để đo mức độ biểu hiện của các gen có liên quan với sự phát triển của khối u để dự đoán kết cục của bệnh. Prolaris ® có thể được sử dụng kết hợp với các thông số lâm sàng khác để xác định ung thư tuyến tiền liệt gây hấn.

Myriad myRisk ™ ung thư di truyền là một bảng điều khiển 25-gen giúp để xác định nguy cơ của bệnh nhân bằng cách đánh giá một số hội chứng ung thư di truyền, tập trung vào tám địa điểm ung thư chính.